class-header-css3
class-header-semantics
class-header-offline
class-header-device
class-header-css3
class-header-semantics
class-header-offline
class-header-device

quy trình lắp đặt và các bước thi công vách kính văn phòng

Ngày nay ở hầu hết các văn phòng những bức tường thô kệch trắng xóa đã dần bị thay thế các bức tường bằng vách ngăn văn phòng bằng kính sáng và bền đẹp. Với nhiều ưu điểm nó mang lại, ngày càng không khó để nhận thấy được sự tin tưởng và ưa dùng từ các kiến trúc sư xây dựng và khách hàng.
Ngoài ra đề-can còn dùng để tạo sự riêng tư cho phòng họp
Sau đây chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về quy trình lắp đặt và các bước thi công của một công trình vách kính văn phòng.
Bước 1: Khảo sát, kiểm tra vị trí lắp đặt
Bất kể một công trình dự án nào thì việc khảo sát đo đạc là cực kì quan trọng. Thông thường khi nhận được một cuộc gọi từ phía khách hàng, Việt Glass sẽ cử các kĩ sư tới khảo sát, xem xét các vị trí lắp đặt, xem có vướng mắc hay điểm gì khó khăn rồi ghi chép để mang về bàn bạc tìm giải pháp tốt nhất.
Bước 2: Thống nhất và đưa ra quyết định thi công lắp đặt
Nắm được các vấn đề cần khắc phục trước thi công, chúng tôi cùng nhau đưa ra các phương án giải quyết. Sau đó phía đội thi công sẽ cùng nhau thống nhất với khách hàng, đưa ra phương án tối ưu nhất.
Bước 3: Đo đạc, ghi chép các con số
Đây là một bước cực kì quan trọng, Vietglass sẽ cử một số kĩ sư lành nghề qua nhà khách hàng để tiến hành đo đạc. Tại đây họ thường dùng dọi để đo tường vách, đo độ dốc, ghi lại các thông số một cách cụ thể chi tiết nhất. Tất cả công đoạn này phải làm rất cẩn thận để phía đơn vị thi công có thể đặt cắt kích thước kính một cách chuẩn xác, tránh các lãng phí một cách không đáng có.
Bước 4: Thống nhất độ dày cho kính
Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như vị trí lắp đặt chúng tôi sẽ thống nhất độ dày với khách hàng. Thường có 4 loại hay được sử dụng là loại 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.
Bước 5: Thi công lắp đặt
Đây là bước quan trọng của công việc này, lắp phần kẹp trên và kẹp dưới giúp cố định các vách kính với nhau. Công đoạn này đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ để không được làm xuất hiện những kẻ hở giữa các tấm kính. Để thêm phần chắc chắn, cũng như tùy vào sở thích của chủ nhà, có cần lắp thêm các viền cho vách, có thể bằng nhôm hoặc bằng inox 304.

Xem thêm:

Bước 6: Bàn giao khách hàng
Sau khi hoàn thành công trình, Việt Glass sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình. Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và vệ sinh đúng cách. Một công trình mà chúng tôi vừa thi công:
Một công trình vách ngăn kính văn phòng tại Trần Hưng Đạo Hà Nội
quy trình lắp đặt và các bước thi công vách kính văn phòng quy trình lắp đặt và các bước thi công vách kính văn phòng Reviewed by Glass Việt on 20:25 Rating: 5

Không có nhận xét nào: