class-header-css3
class-header-semantics
class-header-offline
class-header-device
class-header-css3
class-header-semantics
class-header-offline
class-header-device

Thiết kế chuẩn mực của vách tắm kính

Thiết kế cabin tắm để có phòng tắm đẹp và hoàn hảo


Phòng tắm luôn luôn được coi là không gian thoải mái của bạn, nó không đơn thuần chỉ là thứ phục vụ cho nhu cầu tắm rửa mà còn cần đến tính thẩm mỹ, bạn muốn được đắm mình trong những giấc mơ hoàn hảo bay bổng từ thiên đường, để làm được điều đó các nhà thiết kế của Việt Glass sẽ giúp bạn có được trải nghiệm một không gian nội thất sang trọng ngoài các vật liệu thiết yếu ra, thiết kế cho bạn phòng tắm được trải nghiệm và sử dụng loại vách tắm kính cường lực siêu bền tùy chỉnh từ Plymouth thủy tinh và Mirror sẽ giúp bạn lựa chọn từ cửa nhà tắm không khung hoặc một vách tắm kính để phù hợp với ngân sách chi tiêu và thiết kế của căn nhà bạn.Lý do về việc dùng vách kính tắm dành cho nhà bạn:

- Do vách kính không khung luôn sử dụng kính cường lực kích thước và hình dạng đa dạng và khác nhau, chúng được tùy chình, lựa chọn bởi các phụ kiện đi kèm theo như: kìm kẹp, bản lề cửa kình.

- Vòi sen của kính tùy chỉnh có thể là điểm nhấn của toàn bộ không gian phòng tắm, nhìn xuyên suốt thì nó sẽ cực hấp dẫn bởi ánh sáng màu kính và ánh sáng bên ngoài chiếu vào. 

- Bạn sẽ được đội ngũ thiết kế của Vietglass tạo ra thiết kế theo yêu cầu của bạn, những điểm mà quý khách cảm thấy hài lòng nhất. Mỗi góc hình ảnh trong việc thi công lắp đặt vách tắm kính Viet Glass sẽ show chiếu hình ảnh máy tính được thiết kế và cách đo lường như thế nào? Hình ảnh thực tế và cực kì chân thực, cho phép khách hàng xem những gì mà sản phẩm của chúng tôi sẽ làm và bạn sẽ được mang ra dùng.
 

- Hãy yên tâm và tin tưởng về đội ngũ thiết kế và thi công của vietglass chúng tôi, tự hào với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ cho bạn những ý tưởng về không gian nội thất phòng tắm đáng tự hào và mơ ước nhất.


Với sự đa dạng về phòng cách cũng như về ý tưởng trình bày về sản phẩm khung hình ảnh vách kính phòng tắm, vietglass đẩm bảo sẽ tạo ra cho bạn một cuộc sống mà bấy lâu nay bạn đã bỏ lỡ.
Thiết kế chuẩn mực của vách tắm kính Thiết kế chuẩn mực của vách tắm kính Reviewed by Glass Việt on 18:01 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. Thấy đẹp ạ <3. À, nếu bạn có nhu cầu thi công văn phòng thì ghé mình nhé, tham khảo trang http://thietkethicongvanphong.vn Cảm ơn cả nhà <3

    Trả lờiXóa