class-header-css3
class-header-semantics
class-header-offline
class-header-device
class-header-css3
class-header-semantics
class-header-offline
class-header-device

Các mẫu cầu thang gỗ kính - inox đẹp nên tham khảoLựa chọn thi công lắp đặt lan can cầu thang kính cường lực cho các mẫu cầu thang đang là xu hướng của năm 2015 và 2016 sắp tới, đi kèm theo nó là các mẫu phụ kiến được nhập khẩu, chế tạo từ nước ngoài với độ hoàn hảo lên tới 100%. Do vậy nên cangf ngày sản phẩm kính cầu thang càng được ưa chuộng bởi các gia chủ.


Việt Glass hiện đang thi công và lắp đặt 3 dòng sản phẩm cầu thang chính:

1. Cầu thang kính sử dụng kính cường lựa giá rẻ

2. Cầu thang inox kính: cầu thang inox thẳng, cầu thang inox xoắn

3. Cầu thang gỗ kính
 

Đối với kính cầu thang, quý khách sẽ được tự do lựa chọn các kiểu dáng trụ và tay vịn. Có thể bạn sẽ lấy Tay vị gỗ Lim nhập khẩu từ Nam Phi, hoặc tay vịn làm bằng inox. Hay như việc các bạn sẽ chọn trụ cao hoặc trụ lửng, để lan can kính mềm mại và trang nhã hơn nữa, bạn có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn trụ bắt chặt hông cầu thang thay vì trụ bắt mặt bậc.
Dưới đây là một số mẫu cau thang kinh để bạn tham khảo cũng như tìm hiểu
Cầu thang kính cường lực tay vịn bằng gỗ kính bắt má trong tay vịnCầu thang kính tay vịn gỗ - trụ bắt mặt bậc - kính gầm tay vịn
Cầu thang kính tay vịn gỗ - trụ bắt hông - kính gầm tay vịn

Để khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi tìm hiểu cũng như thi công, giá thành lắp đặt lan can đẹp. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với Vietglass chúng tôi để nhận được sự tư vấn đầy đủ và hiệu quả nhất.


Các mẫu cầu thang gỗ kính - inox đẹp nên tham khảo Các mẫu cầu thang gỗ kính - inox đẹp nên tham khảo Reviewed by Glass Việt on 18:21 Rating: 5

3 nhận xét: