class-header-css3
class-header-semantics
class-header-offline
class-header-device
class-header-css3
class-header-semantics
class-header-offline
class-header-device

Mang kính vào không gian nhà bạnThiết kế nội thất bằng kính cho không gian hẹp 

Trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở ngày nay, kính được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội ngoại thất công trình. Đặc biệt đối với các căn nhà có diện tích nhỏ hẹp thì việc trang trí một bức tường bằng kính cường lực sẽ giúp cho diện tích như thoáng rộng hơn và thẩm mỹ được đề cao hơn.
                                          Thiết kế kiến trúc nội thất kính cho không gian hẹp

Những mảng kính cường lực khi được dùng trên trần nhà sẽ khiến ngôi nhà thêm cao, rộng và góc nhìn hoành tráng hơn. Về ban đêm, dưới sự kết hợp của ánh sáng từ các bóng đèn và kính màu sẽ giúp thể tích căn nhà thoáng mát, lộng lẫy hơn với các mẫu hoa văn điêu khắc mà bạn đem vào trang trí cho nó.
                            Thiết kế nội thất kính giúp không gian rộng rãi hơn, sang trọng hơn

Với những ngôi nhà bị hạn chế khá nhiều về mặt thoáng khí hoặc hay bị u tối, thiếu ánh sáng tự nhiên, trần kính cường lực sẽ là giải pháp tương đối hiệu quả, an toàn hữu hiệu, tô thêm ánh sáng lên cho căn phòng của bạn. Cửa sổ cũng góp phần hút ánh sáng rất hữu dụng. Với những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp, quý khách nên mở rộng tối đa để đưa ánh sáng vào căn nhà từ phòng khách, phòng tắm, phòng bếp. Khi đó, những chiếc cửa sổ sử dụng kính nghệ thuật sẽ đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và sống động.
                                                        Thiết kế nội thất bằng kính

Đối với chất liệu kính, nó phù hợp với tất cả mọi không gian phòng ốc trong ngôi nhà bạn, ví dụ như phòng khách bằng kính, cabin tắm, cầu thang kính cường lực. Nếu biết cách thiết kế nội thất, kính sẽ đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao khiến bạn phải bất ngờ.

Mang kính vào không gian nhà bạn Mang kính vào không gian nhà bạn Reviewed by Glass Việt on 20:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào: